Trường Amsterdam: Nữ sinh “tố” MC Minh Tiệp hành hung từng đoạt giải học sinh giỏi TP

Thứ hai, 28/05/2018, 11:02 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - Đại diện Trường THPT Hà Nội-Amsterdam cho hay nữ sinh T.D. (nữ sinh tố MC Minh Tiệp đánh em vợ) là người vui vẻ, hòa đồng với các bạn, không gây gổ, hỗn láo với thầy cô và từng đoạt giải thành phố trong kì thi học sinh giỏi.

Trường THPT Hà Nội-Amsterdam lên tiếng vụ MC Minh Tiệp bị tố hành hung em vợ - Ảnh 1.

MC Minh Tiệp bị tố đánh em vợ trong nhiều năm

Liên quan đến việc T.D., nữ sinh trường THPT Hà Nội-Amsterdam, tố anh rể là MC Minh Tiệp của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) hành hung em vợ, ngày 28-5, đại diện Trường THPT Hà Nội-Amsterdam khẳng định: “Trong mọi trường hợp, nhà trường đều giải quyết sự việc theo đúng thẩm quyền, đúng chức năng, đúng luật pháp trên cơ sở đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của các bên liên quan”.

Phía đại diện trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam cũng cho biết theo phản ánh của các thầy cô trực tiếp dạy, trong các năm học tại trường, học sinh D. không có biểu hiện gì khác biệt. “Em vui vẻ, hòa đồng với các bạn, không gây gổ, hỗn láo với thầy cô. Em là học sinh bình thường như những học sinh khác. Em từng đạt giải thành phố (Hà Nội)  trong kì thi học sinh giỏi”- đại diện trường Amsterdam nói.

Bên cạnh đó, phía đại diện trường em D. theo học cũng nhận định rằng, các thông tin đã nêu cần được xác minh, kết luận của cơ quan có thẩm quyền theo đúng chức năng, đúng quy định của luật pháp. Công dân nào vi phạm đều được giải quyết theo quy định của pháp luật.

“Tuy nhiên, dù đúng, dù sai, em D. vẫn là trẻ vị thành niên. Em D. cần được sự hỗ trợ, chỉ bảo, hướng dẫn của gia đình, của thầy cô giáo, bạn bè cùng lớp, giúp em hiểu thấu đáo vấn đề trong cuộc sống”- đại diện nhà trường nhấn mạnh.

Trường THPT Hà Nội-Amsterdam lên tiếng vụ MC Minh Tiệp bị tố hành hung em vợ - Ảnh 2.

T.D. lên tiếng tố anh rể đánh em vợ

Trước đó, T.D. cũng đã livestream trên trang cá nhân để chia sẻ về sự việc lùm xùm của gia đình mình. Mở đầu đoạn chia sẻ, T.D. một lần nữa khẳng định việc em sử dụng tài khoản Thuy Dung trên mạng xã hội Facebook để livestream là đúng sự thật, hoàn toàn tự nguyện, không có sự ép buộc nào của gia đình. Em cũng khẳng định mọi hiểu lầm giữa em và bố mẹ đã được giải quyết, không hề có chuyện em bị bố mẹ “giam lỏng, kiểm soát” như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội.

“Tất cả hành động của bố mẹ lúc đó là để kìm hãm mình, tránh dẫn đến việc mình nổi nóng mất kiểm soát. Bố mẹ không cho mình dùng điện thoại, iPad để tránh mình đọc phải những thông tin không hay, nhưng có cho mình liên lạc với bạn bè” – T.D. cho hay.

Nữ sinh này khẳng định “những ý kiến mà mình vừa nói trên là tự nguyện của bản thân mình, không hề có một sự bắt ép nào của bố mẹ hay bất kì thành viên khác trong gia đình.

Vì vậy, mình mong mọi người sẽ không dùng những từ ngữ ác ý để comment hay nói gì về gia đình mình nữa. Hiện tại mình ổn, mình rất cảm ơn ý tốt của các anh chị từ những trung tâm bảo vệ trẻ em nhưng mình/em xin phép từ chối anh chị vì em hoàn toàn bình thường. Ngoài ra, có thông tin cho rằng việc bố mẹ mình xin giấy chứng nhận tâm thần từ bệnh viện gì gì đó, là hoàn toàn sai sự thật. Mình cũng xin phép không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vụ việc này”.

Trả lời báo chí khi bị tố đánh em vợ, MC Minh Tiệp cho hay T.D. có học lực không giỏi, yêu từ năm lớp 6 và hay gây gổ với mọi người.

(Theo Người Lao Động)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@lethanhhai.net
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
banbientap@lethanhhai.net

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải