Báo Anh phải xin lỗi, đền bù vì đăng tin sai về Melania Trump

Thứ bảy, 26/01/2019, 21:17 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Quốc tế) - Daily Telegraph thừa nhận sự “vô trách nhiệm” trong bài báo chứa những thông tin sai về Đệ nhất phu nhân Mỹ và gia đình bà.
Báo Daily Telegraph của Anh hôm nay đăng thư xin lỗi Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump vì bài báo có tiêu đề “Bí mật của Melania” được đăng tuần trước. Tờ báo thừa nhận sự “vô trách nhiệm” trong việc đưa tin và cho biết sẽ trả chi phí pháp lý cho bà Trump.

bao anh phai xin loi den bu vi dang tin sai ve melania trump hinh 1

Đệ nhất phu nhân Melania Trump

Daily Telegraph cho biết một số thông tin trong bài báo là sai, bao gồm việc Melania gặp khó khăn trong sự nghiệp người mẫu trước khi gặp chồng, hiện là Tổng thống Mỹ Donald Trump, và bà đã khóc trong đêm bầu cử. Tờ báo thừa nhận những thông tin trên không nên được công bố.

Họ đính chính rằng Melania là “người mẫu chuyên nghiệp, thành công trước khi bà gặp chồng và có được sự nghiệp cho riêng mình mà không cần sự trợ giúp của ông”. Báo Anh cũng thừa nhận sai sót khi đưa tin bố mẹ, chị gái của Melania chuyển đến New York vào năm 2005 để sống trong các tòa nhà thuộc sở hữu của ông Trump. Cha của bà Melania không phải là “người đáng sợ” và “không quản lý gia đình” như bài báo trước đó viết.

(Theo VOV)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải