Cảnh giác và không tham gia cái gọi là “xuống đường phản đối ấu dâm”

Chủ nhật, 21/04/2019, 00:04 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Thời sự) - Hiện nay, bọn phản động, và các đối tượng chống phá, những thành phần bất hảo đang lợi dụng vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh (Đà Nẵng) để kích động tập trung đông người, biểu tình với ý đồ hòng gây phức tạp về an ninh trật tự, xuyên tạc bôi xấu nền tư pháp Việt Nam.

AU-DAM.1Cũng như các kiểu “cách mạng” “yêu cây”, “yêu cá”, “môi trường”, “phản đối Formosa”… trước đây, bọn chúng đang cố lợi dụng một vụ việc còn đang trong quá trình xác minh để tập hợp lực lượng, gây rối tình hình an ninh trật tự, kiếm tiền tài trợ từ các thế lực, tổ chức phản động bên ngoài.

Các đối tượng chống phá quen thuộc như Nguyễn Lân Thắng - “No U” giở trò xúi dại, kêu gọi người dân xuống đường, để thể hiện cho cái gọi là “phản đối ấu dâm”, để phục vụ cho mục đích đen tối gây rối an ninh trật tự

Các đối tượng chống phá quen thuộc như Nguyễn Lân Thắng – “No U” giở trò xúi dại, kêu gọi người dân xuống đường, để thể hiện cho cái gọi là “phản đối ấu dâm”, để phục vụ cho mục đích đen tối gây rối an ninh trật tự

Trong khi đó, vấn đề ấu dâm không chỉ có ở Việt Nam mà hầu hết các nước đều có (như vấn nạn ấu dâm rúng động ở Mỹ, giáo hội Công giáo); cũng rất nhiều nước có hệ thống pháp luật chưa đầy đủ, chưa hoàn thiện so với tính phức tạp của vấn đề này, không riêng gì Việt Nam.

Hơn nữa, một nhà nước pháp quyền, một xã hội pháp quyền là tất cả mọi người sống phải tuân thủ pháp luật, thượng tôn pháp luật. Đúng hay sai đã có cơ quan pháp luật, hãy để các cơ quan đó làm việc khách quan, các bạn nhé. Vì một cá nhân khi chưa có bản án của tòa thì người đó không phải là tội phạm, hoặc khi họ chưa có kết luận của cơ quan chức năng thì người đó vẫn là công dân bình thường, được pháp luật bảo vệ. Không ai có quyền bêu rếu họ, xâm phạm đến quyền con người của họ.

Một cá nhân khi chưa có bản án của tòa thì người đó không phải là tội phạm. Việc cư dân mạng đăng những bài viết bêu rếu, sử dụng hình ảnh trái phép của người này đăng trên các trang mạng xã hội, dán lên xe là không đúng, vì nó ảnh hưởng đến quyền con người.

Một cá nhân khi chưa có bản án của tòa thì người đó không phải là tội phạm. Việc cư dân mạng đăng những bài viết bêu rếu, sử dụng hình ảnh trái phép của người này đăng trên các trang mạng xã hội, dán lên xe là không đúng, vì nó ảnh hưởng đến quyền con người.

Các bạn đừng để bọn xấu dắt mũi vào những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật (như xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác; gây rối trật tự công cộng; tập trung đông người trái phép; chống người thi hành công vụ; vi phạm nếp sống văn minh đô thị…), đối diện với pháp luật, trong khi bọn xấu lại hưởng lợi trong khi các bạn nộp phạt hay ngồi tù!

Các bạn hãy lên án, tẩy chay, không tham gia và vận động người khác không tham gia tụ tập đông người xuống đường xung quanh vụ “thang máy chung cư” theo ý đồ bọn xấu nhé. Hãy dừng lại trước khi quá muộn, các bạn, các bà mẹ nóng vội!

Thanh Tùng

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: Lê Thanh Hải
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải