CĐV Malaysia bắt lỗi FAM vì ‘lá thư’ cám ơn đội tuyển Malaysia

Chủ nhật, 16/12/2018, 15:25 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Thể thao) - Hiệp hội bóng đá Malaysia (FAM) bị người hâm mộ bắt lỗi sau khi FAM đăng lá thư cám ơn đội tuyển Malaysia trên mạng xã hội Twitter. 

Dù đội tuyển Malaysia thất bại chung cuộc 2-3 trước đội tuyển Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2018 nhưng với những gì đã thể hiện tại giải thì “Những chú hổ Malaysia” vẫn xứng đáng nhận được lời khen ngợi.

Chính vì vậy mà trưa ngày 16-12, FAM đã viết một lá thư điện tử đăng tải trên mạng xã hội Twitter với nội dung: “Cám ơn đội tuyển Malaysia”. Đây là hành động đẹp của FAM.

Bức ảnh trên mạng xã hội Twitter khiến CĐV Malaysia tức giận.

Bức ảnh trên mạng xã hội Twitter khiến CĐV Malaysia tức giận.

Nhưng các CĐV Malaysia đã “bắt lỗi” vì khi đăng lời cám ơn nói trên, FAM còn đăng kèm hình ảnh cụ thể của những CLB mà 23 tuyển thủ Malaysia đầu quân và trong đó có số liệu chi tiết như: mỗi CLB đóng góp bao nhiêu cầu thủ cho đội tuyển Malaysia.

Nhiều CĐV Malaysia cho rằng hành động của FAM là “vô nghĩa và mang tính phân biệt”. CĐV MSZ viết: “Thật thất vọng với hành động ngớ ngẩn của FAM”. CĐV Khairul Azizan còn mạnh miệng hơn khi kêu gọi chủ tịch FAM từ chức.

CĐV udinn’ALFIE’starr tức giận viết: “Toàn đất nước Malaysia ủng hộ các cầu thủ không phải vì CLB của họ, mà vì họ đang thi đấu cho màu cờ tổ quốc”. AYITH ® ‏@harithasnan viết: “Bây giờ các cầu thủ đá cho Malaysia hay đá cho các bang? Điều duy nhất tôi có thể nói là trình độ kém”.

(Theo Tuổi Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải