Cháy lớn kèm tiếng nổ gần trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Thứ năm, 13/12/2018, 12:41 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - Trưa nay, một vụ cháy xảy ra tại xưởng sửa chữa ôtô ở gần sân Mỹ Đình, Hà Nội. Các gara xung quanh nhanh chóng di chuyển xe và tài sản ra phía ngoài.

Trưa 13/12, đám cháy bùng phát tại một gara ôtô ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), khói đen cao hàng chục mét. Địa điểm này cách trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khoảng 200 m. Xung quanh địa điểm xảy ra cháy có nhiều gara ôtô khác.

Chay lon o gara oto, gan san My Dinh hinh anh 1

Lực lượng làm nhiệm vụ đang tiếp cận hiện trường vụ cháy. Ảnh: Việt Hùng.

Anh Dũng, làm việc ở gara ôtô kể, khoảng 11h48 phát hiện đám cháy bùng to. Do xung quanh có nhiều gara nên người dân tưởng là đốt lốp nên không chú ý. Sau hơn 10 phút, họ mới hốt hoảng, hô hoán và gọi lực lượng cứu hỏa đến.

Theo ghi nhận của Zing.vn, đám cháy phát ra nhiều tiếng nổ. Các gara xung quanh nhanh chóng di chuyển xe và tài sản ra phía ngoài. Sau khoảng 5 phút, xe cứu hoả đã tiếp cận hiện trường. Phường Phú Đô cũng cử 10 người đến hiện trường để chữa cháy.

Do ngõ hẹp nên xe chữa cháy lớn không vào được nên việc khống chế ngọn lửa gặp nhiều khó khăn. Để tiếp cận đám cháy, xe cứu hỏa phải nối đuôi nhau qua 1 ngõ hẹp độc đạo dẫn vào cổng khu xưởng.

Ông Nguyễn Huy Cường, Phó chủ tịch quận cho biết đã sơ tán được toàn bộ người dân khỏi khu vực xưởng xảy ra cháy. Lực lượng cứu hỏa của thành phố đã được huy động. Có ít nhất 7 xe chữa cháy đã tập trung tại hiện trường.

Chay lon o gara oto, gan san My Dinh hinh anh 2

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Quang Đức.

Thông tin từ đội Cảnh sát PCCC quận Nam Từ Liêm, lực lượng đã huy động 6 xe cứu hoả cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. “Đám cháy xảy ra tại một gara ôtô gần trụ sở VFF. Lực lượng Cảnh sát PCCC đã có mặt tại hiện trường để khống chế ngọn lửa”, lãnh đạo Cảnh sát PCCC Từ Liêm thông tin.

khoi-lua-cuon-cuon-gan-lien-doan-bong-da-viet-nam (1)

chay-7

chay-4

chay

chay-1

chay-2

chay-3

khoi-lua-cuon-cuon-gan-lien-doan-bong-da-viet-nam-1

khoi-lua-cuon-cuon-gan-lien-doan-bong-da-viet-nam

khoi-lua-cuon-cuon-gan-lien-doan-bong-da-viet-nam-2
(Theo Zing News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: Lê Thanh Hải
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải