Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh Sơn La có “lâu đài”?

Chủ nhật, 09/07/2017, 15:00 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Bạn đọc) - Hình ảnh một tòa lâu đài lộng lẫy mang phong cách Châu Âu, được một số người đăng tải cho là của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh Sơn La, đang lan tràn với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, khởi xướng cho nhiều cuộc tranh luận với 2 luồng ý kiến trái chiều.

Nguyên văn nội dung chia sẻ của Facebooker Chu Vĩnh Hải:

Hình ảnh được cho là nóc tòa lâu đài của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La

Hình ảnh được cho là nóc tòa lâu đài của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La

MỘT LÂU ĐÀI Ở ĐÔNG ÂU, NAM ÂU HAY BẮC ÂU?

Không, đây chỉ là túp lều của một đầy tớ nhân dân ở Việt Nam, cụ thể là của ông Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La.

(Ảnh lấy từ trang của các bạn Trần Diễm My, Võ Trần Phương Thảo – nhóm phóng viên nữ xinh đẹp đang tiên phong chống tiêu cực).

Nguồn: Facebooker Chu Vĩnh Hải

Xin được xác nhận, thông tin đến nay vẫn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên, hình ảnh này đã gây xôn xao cộng đồng mạng, chủ yếu tạo thành 2 luồng dư luận trái chiều.

Một bộ phận cư dân mạng đã dựa vào thông tin này, tạo thành làn sóng bức xúc đối với lãnh đạo tỉnh, nhiều nghi vấn cũng được đặt ra đối với “khối tài sản kết xù” này của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La. Thậm chí không ít người đã lợi dụng vụ việc nhằm xuyên tạc công tác phòng chống tiêu cực, tham nhũng của lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Trong khi đó, phần đông cư dân mạng còn lại cho rằng thông tin này không có tính xác thực, rất có thể được ngụy tạo nhằm bôi xấu, xuyên tạc cá nhân Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La, sâu xa hơn, nhằm tạo làn sóng phản đối đối với Chính quyền Tỉnh và Chính phủ Việt Nam.

lau-dai-son-la-2-090717

Rất mong cơ quan chức năng tỉnh Sơn La điều tra làm rõ để có câu trả lời cuối cùng cho dư luận. Nếu thông tin trên là đúng sự thật, đề nghị cơ quan các ban ngành có bước đi kế tiếp xử lý. Nếu đây là thông tin thất thiệt, gây mất lòng tin trong nhân dân, đề nghị có biện pháp nghiêm khắc đối với người tung tin.

Thông tin về Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La

Ông Hoàng Quốc Khánh(bên trái) làm Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sơn La

Ông Hoàng Quốc Khánh (bên trái) khi còn làm Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sơn La

Theo thông tin từ Cổng TTĐT Tỉnh Sơn La, ông Hoàng Quốc Khánh, sinh năm 1969, hiện đang sinh sống tại Tổ 8, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Ông hiện đang giữ chức vụ Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La.

CTV Thiên Lý

Chủ nhiệm UBKT tỉnh Sơn La trả lời về lâu đài tráng lệ

Chủ nhiệm UBKT tỉnh Sơn La trả lời về lâu đài tráng lệ

Ông Hoàng Quốc Khánh, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy Sơn La đã lên tiếng chính thức về “lâu đài” đồ sộ được cho là của ông này đang gây sốt dư luận mấy ngày qua. Hình ảnh ngôi nhà hoành tráng...
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải