Chủ tịch nước thực hiện nghi lễ phóng sinh cầu quốc thái, dân an

Thứ bảy, 24/02/2018, 16:42 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Thời sự) - Tại thềm Rồng – Điện Kính Thiên, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã thực hiện nghi lễ thả chim phóng sinh dịp đầu xuân, cầu mong quốc thái, dân an.

Trong không khí tiết xuân ấm áp, chiều 24/2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến dâng hương khai xuân Mậu Tuất 2018 tại Điện Kính Thiên – khu di tích Hoàng thành Thăng Long, tưởng nhớ các bậc tiên đế, các bậc hiền tài có công với đất nước. Tham dự có đại biểu lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, thành phố Hà Nội.

chu tich nuoc dang huong khai xuan mau tuat 2018 tai dien kinh thien hinh 1

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dâng hương tại Điện Kính Thiên-Hoàng thành Thăng Long

Trong không khí linh thiêng trước ban thờ Điện Kính Thiên, Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiến hành các nghi lễ thành kính dâng hương và tưởng nhớ các bậc tiên đế, các bậc hiền tài và các thế hệ cha ông đã đổ bao nhiêu xương máu để gìn giữ, bảo vệ non sông nước Việt; báo cáo với các bậc tiền nhân những thành tựu nổi bật, toàn diện của đất nước trong năm qua, nhất là về phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại và công tác xây dựng Đảng.

chu tich nuoc dang huong khai xuan mau tuat 2018 tai dien kinh thien hinh 2

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thực hiện nghi lễ thả chim phóng sinh

Sau khi làm lễ dâng hương, tại thềm Rồng – Điện Kính Thiên, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã thực hiện nghi lễ thả chim phóng sinh dịp đầu xuân, cầu mong quốc thái, dân an, đất nước vững bước trên con đường hội nhập và phát triển; dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ và văn minh.

(Theo VOV)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải