CLB Heerenveen: ‘Tuyển Việt Nam quá mạnh so với Malaysia’

Thứ năm, 10/10/2019, 22:59 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Thể thao) - Trang fanpage CLB SC Heerenveen chúc mừng Đoàn Văn Hậu khi chơi trọn 90 phút và khẳng định đội tuyển Việt Nam quá mạnh so với Malaysia ở trận đấu tối 10/10. quanghaimung_anhdoclap42_nrhl

Sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022, trang fanpage nhắn nhủ: “Chúc mừng Đoàn Văn Hậu. Tại Hà Nội, những chiến binh Việt Nam quá mạnh so với Malaysia và thắng 1-0. Văn Hậu chơi trọn vẹn trận này”.

Sau 15 phút, bài đăng của Heerenveen tạo cơn sốt trên mạng, với hơn 24.000 lượt thích, gần 2.000 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. CĐV Việt Nam cảm ơn Heerenveen vì theo dõi trận đấu trên sân Mỹ Đình. Tài khoản Trần Nhật Đức bình luận: “Cho Hậu đá nhiều hơn nữa nhé. Cậu ấy sang Hà Lan có cảm giác đi xuống khi trở về”.

CLB Heerenveen: 'Tuyen Viet Nam qua manh so voi Malaysia' hinh anh 1

Fanpage Heerenveen chúc mừng Văn Hậu.

Trong đợt tập trung lần này của đội tuyển, Văn Hậu về muộn vì bận thi đấu cùng Heerenveen. Sau đó, sự cố trong lúc bay khiến hậu vệ sinh năm 1999 mất 2 ngày để từ Hà Lan về Hà Nội. Văn Hậu chỉ có 2 ngày tập luyện cùng toàn đội nhưng đủ thể lực đá chính trước Malaysia.

Văn Hậu chơi vị trí hậu vệ trái, đối đầu nhân tố nguy hiểm nhất hàng công Malaysia là Sumareh. Anh hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng ngự, khiến tiền đạo nhập tịch của Malaysia mất hút. Dẫu vậy, khả năng tấn công của Văn Hậu trong trận này chưa đáp ứng kỳ vọng vì cảm giác bóng không tốt.

Tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước Malaysia, song vẫn giành chiến thắng tối thiểu nhờ pha ngả người móc bóng của Nguyễn Quang Hải. Sau trận này, Văn Hậu cùng các đồng đội có 5 ngày chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp Indonesia hôm 16/10 tại Bali.

Viết Tuệ/ Zing News

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải