Dịch vụ dữ liệu quốc tế Project Fi của Google bị sập

Chủ nhật, 14/01/2018, 12:21 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - Một báo cáo cho biết, khách hàng Project Fi của Google ở nhiều nơi trên thế giới đã thông báo rằng họ không thể truy cập dữ liệu dịch vụ quốc tế thông qua dịch vụ này.

Sự cố Project Fi khiến việc duy trì kết nối của người dùng bị ảnh hưởng  /// Ảnh: AFP

Sự cố Project Fi khiến việc duy trì kết nối của người dùng bị ảnh hưởng Ảnh: AFP

Theo Engadget, báo cáo cho biết vấn đề nói trên xảy ra ở các quốc gia Canada, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ và Nhật Bản. Một số người dùng nói rằng điều này được khắc phục tạm thời sau khi bật và tắt chế độ máy bay, hoặc khởi động lại điện thoại của họ. Nhưng điều này chỉ kéo dài được hơn 2 phút trước khi quay trở lại trạng thái không thể truy cập.

Bình luận trước câu hỏi từ Engadget, đại diện của Google cho biết nhóm Project Fi đã ghi nhận vấn đề và cho biết vấn đề không thể kết nối kéo dài gần 1 ngày.

Việc kết nối dữ liệu di động ngừng hoạt động gây bực bội cho bất kỳ người dùng nào, đặc biệt với các thuê bao của Project Fi.

Một trong những ưu điểm của dịch vụ là cách tiếp cận đơn giản cùng giá thành phải chăng khi truy cập dữ liệu. Cụ thể, người dùng chỉ phải thanh toán số tiền 10 USD cho mỗi GB truy cập. Nó rất hữu ích để mọi người duy trì kết nối khi đang du lịch nhưng ở xa điểm phát Wi-Fi.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải