Gã đàn ông cưỡng hôn nữ sinh nhởn nhơ, không đến xin lỗi, có thái độ thách thức

Chủ nhật, 17/03/2019, 11:16 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - Theo lời nữ sinh bị đối tượng Hùng cưỡng hôn, hôm gặp lại nữ sinh này ở Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) anh ta cợt nhả, nhởn nhơ, cười khểnh, hỏi thăm cô như bạn bè thân thiết lâu ngày không gặp. Hơn nữa gã đàn ông này không đến xin lỗi như lịch đã hẹn.

Đối tượng sàm sỡ nữ sinh trong thang máy vẫn chưa xin lỗi

Xem thêm video khác trên VNTube ▶

Sáng ngày 16/3, trao đổi với PV chị P.H.V. (20 tuổi), nữ sinh bị sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy tòa nhà chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đối tượng Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê Hải Phòng) không đến xin lỗi chị như lịch đã hẹn.

Hình ảnh nữ sinh V., bị đối tượng Hùng cưỡng hôn, sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm trước đó.

Hình ảnh nữ sinh V., bị đối tượng Đỗ Mạnh Hùng cưỡng hôn, sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm.

Theo chị V., ở buổi làm việc tối ngày 13/3, tại cơ quan Công an quận Thanh Xuân giữa chị và đối tượng Hùng thống nhất sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai vào tối 15/3 ở chung cư Golden Palm.

“Sáng 15/3, bố tôi từ Nghệ An bắt xe ra Hà Nội để động viên tinh thần tôi cũng như tham gia buổi xin lỗi đó. Có thể anh ta sợ bị cư dân trong chung cư quay phim, chụp ảnh hoặc hành hung nên buổi xin lỗi dự kiến không diễn ra được.” – chị V., nói.

Theo chị V., chị và gia đình đã nhượng bộ giữ thể diện cho đối tượng Hùng và cho gã đàn ông này được nói lời xin lỗi chị tại cơ quan Công an vào sáng nay (16/3).

Theo lịch hẹn, sáng nay gia đình chị V., đã có mặt tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân từ sớm để chờ lời xin lỗi của Hùng. Tuy nhiên quá giờ hẹn, đối tượng vẫn không xuất hiện, dù cán bộ Đội điều tra tổng hợp (Công an quận Thanh Xuân) gọi điện thoại cho Hùng nhưng gã này cũng không nghe máy.

“Chờ lâu quá, gia đình tôi ra về và thông báo với cán bộ điều tra là sẽ không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Mọi sai phạm của anh ta tùy cơ quan Công an xử lý theo quy định.” – chị V. bức xúc.

Sau nhiều lần cơ quan Công an gọi thì đối tượng Hùng mới chịu lên trụ sở Công an làm việc. 

Sau nhiều lần cơ quan Công an gọi thì đối tượng Hùng mới chịu lên trụ sở Công an làm việc.

Chị V., nói thêm: “Sau hôm tôi trình báo vụ việc, anh ta đã nhắn tin cho tôi, coi sự việc như không có gì, thậm chí có lời lẽ đe dọa. Đến hôm gặp ở Công an quận Thanh Xuân (tối ngày 13/3), tôi thực sự ghê tởm trước thái độ của anh ta, vì anh ta cợt nhả, nhởn nhơ, cười khểnh, hỏi thăm tôi như bạn bè thân thiết lâu ngày không gặp. Những ngày sau, anh ta còn gọi điện, nhắn tin cho tôi như không có chuyện gì xảy ra. Anh ta không nhận thức được hành vi sai trái của mình, không có thái độ hối lỗi.

Tôi lo anh ta sẽ tiếp tục gây ra các vụ việc như đã gây ra với tôi. Đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm, tránh những sự việc đáng tiếc khác xảy ra.”

Nữ sinh bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ trong thang máy chung cư

Nữ sinh bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ trong thang máy chung cư và những vết thương trên người.

Trước đó, liên quan đến vụ việc, ngày 12/3, Trung tướng Đoàn Duy Khương – Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, ông đã nắm được thông tin cơ bản, đã chỉ đạo và cho chủ trương giao Thủ trưởng Cơ quan điều tra TP Hà Nội vào cuộc điều tra, làm rõ để xử lý.

Tối 4/3, tại chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội), nữ sinh Phan H.V. về nhà bằng thang máy thì bị đối tượng Đỗ M.H. (SN 1982, quê Hải Phòng) sàm sỡ.

Ngày 8/3, đối tượng H. đến Công an quận Thanh Xuân trình diện, thừa nhận hành vi của mình, mong muốn gặp mặt trực tiếp bị hại để xin lỗi.

Ngày 11/3, chị V. đề nghị cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự, xử lý “kẻ biến thái” trên theo đúng tính chất, mức độ vụ việc; đồng thời, yêu cầu đối tượng này xin lỗi công khai, bồi thường thiệt hại về vật chất, tinh thần cho mình.

Tối 13/3, các bên có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân, thống nhất tổ chức buổi xin lỗi công khai vào tối 15/3 tại tòa nhà nơi xảy ra vụ việc.

Tối 15/3, đối tượng H. xin hủy buổi xin lỗi công khai.

Sáng 16/3, đối tượng H. tiếp tục không xuất hiện để xin lỗi theo lịch hẹn tại cơ quan công an. Gia đình chị V. cho biết sẽ không chấp nhận một lời xin lỗi nào của đối tượng này và để cơ quan công an xử lý toàn bộ vụ việc.

(Theo Kiến Thức)

Hễ nhân vật nào “nổi lùm xùm” đều bị gán là người nhà lãnh đạo là sao nhỉ?

Hễ nhân vật nào “nổi lùm xùm” đều bị gán là người nhà lãnh đạo là sao nhỉ?

Thông tin tên yêu râu xanh sàm sỡ trong thang máy tại chung cư Golden Palm (Hà Nội) là “Đỗ Mạnh Hùng - cháu ruột của cựu Giám đốc công an Hải Phòng và tay cận vệ của Thủ tướng”;...
Không có chuyện ‘kẻ sàm sỡ cô gái trong thang máy là cận vệ của Thủ tướng’

Không có chuyện ‘kẻ sàm sỡ cô gái trong thang máy là cận vệ của Thủ tướng’

Sau khi đoạn clip dài 40s ghi lại cảnh một cô gái bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm (Hà Nội) được loan tải, rất nhanh chóng gã biến thái đó được triệu tập lên...
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải