Giải cứu kịp thời 2 người mắc kẹt trong đám cháy ở khu tập thể ở TPHCM

Thứ bảy, 26/05/2018, 21:00 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - Chiều tối nay (26/5), một đám cháy lớn đã bùng phát tại khu tập thể 7A Nguyễn Tri Phương nằm trong con hẻm 7A/33 đường Thành Thái, Quận 10, TPHCM. Theo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 11 đơn vị trực tiếp chữa cháy, đám cháy bùng phát khoảng 16h20′, tại một căn hộ ở tầng 1 trong khu tập thể.

Thời điểm xảy ra cháy có 2 người bị mắc kẹt bên trong. Sau khi tiếp cận đám cháy, 8 xe chuyên dụng, trong đó có xe thang cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đã khẩn trương triển khai nhiều phương án khẩn trương khống chế đám cháy.

tphcm giai cuu kip thoi 2 nguoi mac ket trong dam chay o khu tap the hinh 1

Giải cứu kịp thời 2 người mắc kẹt trong đám cháy ở khu tập thể.

Lính cứu hỏa đã tiếp cận vào sâu bên trên tầng 1 hút khói ra ngoài, phun nước dập lửa và kịp thời đưa 2 người bên trong là bà Trần Thị Lan, sinh năm 1942 và người con là Nguyễn Trung Hòa, sinh năm 1966 (bị tai biến) thoát ra ngoài an toàn. Sau 15 đám cháy cũng được dập tắt hoàn toàn.

tphcm giai cuu kip thoi 2 nguoi mac ket trong dam chay o khu tap the hinh 2

8 xe chuyên dụng, trong đó có xe thang cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đã khẩn trương triển khai.

Vụ cháy may mắn không có thiệt hại về người, chỉ thiệt hại một số vật dụng tài sản trong nhà. Được biết khu nhà tập thể này được xây dựng từ lâu đời, nay đã xuống cấp nghiêm trọng, dây điện chằng chịt không đảm bảo về an toàn cháy nổ nhiều lần xảy ra cháy nhưng may mắn được lực lượng tại chỗ khống chế kịp thời .

(Theo VOV)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải