Hàng chục công nhân chết vì chập điện chỉ là tin thất thiệt!

Thứ ba, 29/03/2016, 18:41 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - Chiều 29/3, UBND huyện Hải Hà (Quảng Ninh) khẳng định không có sự việc hàng chục công nhân chết vì chập điện tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà. Hiện nay, mọi hoạt động sản xuất trong Khu công nghiệp vẫn diễn ra bình thường.

Trước đó, vào khoảng 8h00′ ngày 29/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin tại khu Công nghiệp Texhong Hải Hà xảy ra sự cố chập điện gây chết hàng chục người.

Ngay khi xuất hiện thông tin trên, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đã chỉ đạo huyện Hải Hà cùng các ngành chức năng làm rõ thông tin, báo cáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

UBND huyện Hải Hà đã chỉ đạo các cơ quan chức năng xuống kiểm tra từng phân xưởng, nắm tình hình toàn bộ khu công nghiệp, xác nhận thông tin từ những công nhân đang sản xuất trong khu công nghiệp. Qua kiểm tra khẳng định không có sự việc như trên mạng xã hội đã thông tin, mọi hoạt động sản xuất trong khu công nghiệp vẫn bình thường.

Tuy nhiên, nhiều gia đình có thân nhân đang làm việc trong khu công nghiệp và những người hiếu kỳ đã tập trung tại khu công nghiệp. UBND huyện đã yêu cầu các phân xưởng ngừng sản xuất để cho các hộ gia đình trực tiếp gặp thân nhân. Sau khi được gặp thân nhân thì các hộ gia đình đã yên tâm và khẳng định những nguồn thông tin, dư luận trên là không đúng sự thật. Đến thời điểm 14h00 cùng ngày, đám đông đã tự giải tán, khu công nghiệp Texhong Hải Hà trở lại hoạt động bình thường.

Chỉ vì tin thất thiệt mà nhiều gia đình có thân nhân đang làm việc trong khu công nghiệp và những người hiếu kỳ đã tập trung tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà.

Theo báo cáo từ huyện Hải Hà, UBND huyện đã chỉ đạo các ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ đối tượng đã tung tin thất thiệt để xử lý theo quy định của pháp luật.

(Theo Infonet)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải