HLV ĐTQG Indonesia mắc bệnh sau thất bại trước Việt Nam

Chủ nhật, 20/10/2019, 21:34 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Thể thao) - HLV Simon McMenemy đang chịu rất nhiều áp lực sau khi ĐTQG Indonesia thua liền 4 trận tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV ĐTQG Indonesia trầm cảm sau thất bại trước Việt Nam

HLV ĐTQG Indonesia trầm cảm sau thất bại trước Việt Nam

Mới đây, giám đốc đội tuyển Indonesia ông Sumardji đã chia sẻ với tờ Bola về tình trạng suy sụp của HLV người Scotland Simon McMenemy.

“Ông ấy đang phải cố gắng vượt qua sự trầm cảm sau trận thua Việt Nam (1-3). Tôi đã cố gắng an ủi HLV McMenemy khi ông ấy cảm thấy thật sự thất vọng. Các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và NHM gây áp lực rất lớn với ông ấy.

McMenemy biết tình hình nguy cấp của mình và tương lai của ông ấy đang chờ để LĐBĐ Indonesia (PSSI) định đoạt. PSSI đang cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tôi đã thỏa luận với HLV McMenemy về một số lựa chọn cho tương lai. Đôi bên hiện vẫn còn hợp đồng và những điều khoản cần phải được tôn trọng”.

Về phần mình, HLV McMenemy không quyết định từ chức mà đợi quyết định từ phía LĐBĐ Indonesia. Nếu PSSI muốn sa thải HLV McMenemy sẽ phải đền bù số tiền lên đến 218.000 USD (gần 5 tỷ đồng) cho 1 năm còn lại trên hợp đồng.

Dự kiến tương lai của HLV McMenemy sẽ được PSSI quyết định trong ngày 2/11. Tuy nhiên, nếu có được giữ lại thì chiếc ghế của vị HLV người Scotland vẫn cực kì bấp bênh. Bất cứ thất bại nào nữa của Indonesia cũng có thể khiến ông bay ghế. Mà Garuda lúc này lại thất sự rất mong manh, khi tâm lý cả đội xuống rất thấp.

(Theo Soha News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: Lê Thanh Hải
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải