HLV Park Hang Seo nổi giận HVL Malaysia “nhìn trộm” buổi tập

Thứ ba, 08/10/2019, 10:29 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Thể thao) -  HLV Park Hang Seo đã rất không hài lòng khi thấy sự xuất hiện của tuyển Malaysia trên sân tập sớm hơn so với quy định, khiến tuyển Việt Nam bị lộ bài.

Buổi tập của tuyển Việt Nam kết thúc vào lúc 18h, và ngay sau đó là buổi tập của tuyển Malaysia. Tuy nhiên, khi thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn gần 30 phút nữa mới kết thúc buổi tập của mình thì xe ô tô chở đội Malaysia bất ngờ di chuyển vào trong sân của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

HLV Park Hang Seo nổi giận vì tuyển Malaysia tập sớm

Xe chở đội Malaysia đến sớm gần nửa tiếng, đi ngang qua sân tập của tuyển Việt Nam. Ảnh S.N

Ngay lập tức thầy Park cho các học trò dừng tập khi xe chở đội Malaysia di chuyển qua. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã rất không hài lòng vì điều này đáng lẽ không xảy ra. Việc hai đội chuẩn bị đối đầu nhau trong trận đấu rất quan trọng sắp tới nên nếu bị lộ bài là một bất lợi lớn.

Xe chở đội Malaysia sau đó đã được yêu cầu tìm chỗ… khuất để đỗ. Chỉ đến 18h các thành viên đội khách mới được xuống xe để bước ra sân tập.

HLV Park Hang Seo nổi giận vì tuyển Malaysia tập sớm

An ninh được thắt chặt trong những buổi tập chính thức. Ảnh S.N

Khi bước xuống sân, HLV trưởng tuyển Malaysia liên tục tranh thủ “nhìn trộm” buổi tập của tuyển Việt Nam ở sân tập bên cạnh. Chỉ đến khi đội chủ nhà kết thúc buổi tập của mình thì HLV Tan Cheng Hoe mới tập trung cho công việc của mình với các học trò.

HLV Park Hang Seo nổi giận vì tuyển Malaysia tập sớmHLV Malaysia liếc trộm buổi tập của tuyển Việt NamTheo quy định của FIFA, các đội bóng có 3 buổi tập chính thức trước trận đấu. Đây mới là buổi tập đầu tiên và sự cố đã xảy ra, khiến bầu không khí cuộc đọ sức giữ tuyển Việt Nam và Malaysia trở nên rất căng thẳng.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Malaysia diễn ra vào lúc 20h ngày 10/10 trên SVĐ Mỹ Đình.

Đại Nam

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải