HLV Park Hang-seo “than khó”, VFF họp khẩn cấp

Thứ ba, 19/02/2019, 20:13 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Thể thao) - Trước thông tin về việc HLV Park Hang-seo chỉ muốn dẫn dắt ĐTQG Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ nhanh chóng có buổi làm việc với nhà cầm quân người Hàn Quốc về việc dẫn dắt các cấp độ đội tuyển Việt Nam trong năm 2019.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, HLV Park Hang-seo đã khiến tất cả bất ngờ khi khẳng định ông muốn tập trung dẫn dắt hoặc U23 Việt Nam hoặc là đội tuyển quốc gia trong năm 2019 để đảm bảo chất lượng và có được sự chuẩn bị tốt nhất.

hlv park hang-seo "than kho", vff hop khan cap hinh anh 1

HLV Park Hang-seo.

Chính vì vậy mà ngày hôm nay, ông Trần Quốc Tuấn, PCT VFF cho biết sẽ sớm có buổi làm việc lại với HLV Park Hang-seo để đàm phán về kế hoạch cho các đội tuyển trong năm 2019. Được biết, tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh sẽ chủ trì buổi làm việc này.

Trước đó, trong buổi lễ ký kết hợp đồng vào tháng 10.2017, giữa 2 bên đã thỏa thuận về việc HLV Park Hang-seo sẽ đảm nhận công việc ở cả ĐTQG và U23 Việt Nam. Vì nhiên, thành công bất ngờ của bóng đá Việt Nam trong năm vừa qua đã buộc đôi bên phải ngồi lại để tìm ra phương án tốt nhất cho nền bóng đá nước nhà.

Được biết, trong năm 2019, ĐT Việt Nam sẽ tham dự vòng loại World Cup 2020 từ đầu tháng 9 đến tháng 11. Đó cũng là thời điểm mà SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines.

HLV Park Hang-seo không thể cùng một lúc quản lý cả 2 đội tuyển. Chính vì thế, cuộc họp “khẩn” này sẽ đưa ra hướng giải quyết để quyết định xem thầy Park sẽ cầm quân đội tuyển nào.

(Theo Dân Việt)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: Lê Thanh Hải
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải