Khách ‘vip’ của Vietnam Airlines từ bỏ quyền lợi để được bay cùng Bamboo Airways

Thứ tư, 16/01/2019, 11:34 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - “Gần 10 năm trở lại đây, tôi luôn duy trì hạng thẻ PLA của VietnamAirlines-SkyTeam. Nhưng ngày hôm nay tôi tạm từ bỏ quyền lợi ưu tiên đặt chỗ, check in quầy riêng, đi cửa riêng, phòng chờ hạng thương gia là ưu đãi của hạng thẻ này để bay cùng giấc mơ bay của a Quyết và FLC”, vị khách chia sẻ. 

50005851_1175461422602807_1666537049894682624_n

Anh NNL trải nghiệm chuyến bay thương mại đầu tiên của Bamboo Airways

Một vị khách hàng tên NNL ngồi trên chuyến bay thương mại đầu tiên chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, “hôm nay, đúng ngày khai trương, đúng chuyến bay thương mại đầu tiên của chặng SGN – HN lúc 6h00, tôi đã tự mua vé, check in và giờ đã ngồi trên máy bay Airbus A320 – 200 mang số hiệu QH 202″.

“Gần 10 năm trở lại đây, tôi luôn duy trì hạng thẻ PLA của VietnamAirlines-SkyTeam. Nhưng ngày hôm nay tôi tạm từ bỏ quyền lợi ưu tiên đặt chỗ, check in quầy riêng, đi cửa riêng, phòng chờ hạng thương gia là ưu đãi của hạng thẻ này để bay cùng giấc mơ bay của a Quyết và FLC”, anh L cho biết.

“Chúc mừng Bamboo Airways đã chính thức bay thương mại từ ngày 16/01/2019. Chúc mừng quyết tâm của anh Trịnh Văn Quyết và tập thể người lao động FLC, Bamboo Airways đã biến giấc mơ bay thành hiện thực. Đúng như đã hứa trước đây, hãng bay của anh Quyết bay, tôi sẽ là khách hàng của hãng bay này”, vị khách nhấn mạnh.

Anh L chia sẻ, Website bán vé online thân thiện, dễ sử dụng, thanh toán nhanh. Giá vé linh hoạt theo thời gian mua. Đúng tiêu chí: Cao hơn Vietjet, rẻ hơn VietnamAirlines. Khu vực check in: Hơi nhỏ so với quy mô định phát triển. Nhân viên đông (chắc do khai trương), đội ngũ hỗ trợ và check in thân thiện, thao tác nhanh. Nhân viên ở các khâu trong sân bay dễ thương, thân thiện, trang phục đẹp và sang trọng. Chuyến bay đầu tiên đã có tạp chí riêng.

Tuy nhiên, anh L cũng khuyến nghị, Bamboo Airways cần bổ sung tính năng check in trên website và App trên điện thoại, Kios check in tại sân bay. Tương lai thì nên thuê riêng khu vực chech in lớn, khu vực và cửa kiểm tra an ninh, gia nhập một ba liên minh hàng không lớn nhất như Star Alliance, SkyTeam hay OneWorld để giữ chân khách hàng.Chúc Bamboo Airways sẽ luôn tăng trưởng về số lượng chuyến bay, số tàu bay, số đường bay, doanh thu và lợi nhuận.

(Theo Nhà Đầu Tư)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải