Khen thưởng chuyên án phá đường dây người Trung Quốc tổ chức đánh bạc

Thứ hai, 17/06/2019, 19:14 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Pháp luật) - 6 đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh đã được khen thưởng vì thành tích xuất sắc trong chuyên án đấu tranh với tội phạm người Trung Quốc sử dụng mạng Internet tổ chức đánh bạc.

Sáng 17/6, tại trụ sở Công an tỉnh Quảng Ninh, ông Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, đã biểu dương và trao 60 triệu đồng cho 6 đơn vị thuộc Công an tỉnh về thành tích xuất sắc trong chuyên án NCT8 “Đấu tranh với các đối tượng người Trung Quốc lưu trú tại Việt Nam có hành vi sử dụng mạng Internet tổ chức đánh bạc”.

thuong chuyen an pha duong day nguoi trung quoc to chuc danh bac hinh anh 1

UBND tỉnh Quảng Ninh quyết định thưởng 60 triệu đồng cho 6 đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh thực hiện chuyên án NCT8. (Ảnh: QMG).

Trước đó, sau một thời gian lập chuyên án NCT8, ngày 6/6, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an TP.Hạ Long đồng loạt triển khai lực lượng, phương tiện tiến hành kiểm tra, khám xét tại 9 điểm thuộc phường Hùng Thắng, TP.Hạ Long. Quá trình kiểm tra, khám xét đã phát hiện, bắt giữ 22 đối tượng người Trung Quốc, cùng nhiều phương tiện, thiết bị liên quan đến hoạt động sử dụng Internet.

thuong chuyen an pha duong day nguoi trung quoc to chuc danh bac hinh anh 2

Cảnh sát đã thu giữ nhiều phương tiện, thiết bị liên quan đến hoạt động sử dụng Internet.

Qua đấu tranh, khai thác ban đầu, các đối tượng thừa nhận đã lợi dụng lãnh thổ Việt Nam và hạ tầng mạng Internet để tiến hành đường dây đánh bạc cho người Trung Quốc. Công an Quảng Ninh đã bàn giao 22 đối tượng trên cho Công an Trung Quốc, đồng thời cùng phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

(Theo Dân Việt)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải