Kinh hoàng cánh tay biến dị vì chất kích thích

Thứ năm, 22/08/2013, 16:23 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Quốc tế) - Mặc dù nhiều người cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop, nhưng một thành viên trong diễn đàn đã lên tiếng khẳng định đây là “sản phẩm” cơ bắp có thật của một vận động viên thể hình chuyên nghiệp người Canada.

Sở hữu một cơ thể rắn chắc, cơ bắp cuồn cuộn là mơ ước của không ít các anh chàng. Vì vậy, để gia tăng lượng cơ bắp trên cơ thể, không ít người đã nhờ tới sự trợ giúp của phòng gym, chế độ ăn uống thậm chí có can thiệp của chất steroid nhằm chuyển hóa chất béo thành cơ bắp. Xuất hiện trên mạng xã hội Reddit cách đây khoảng 1 tuần, cánh tay cuồn cuộn cơ bắp tới mức bất thường này đã gợi mở ra nhiều mối nghi vấn.

Cánh tay cuồn cuộn cơ bắp gân guốc chằng chịt gây nhiều nghi vấn.

Được biết, bức ảnh được một user có tên winstoncash đăng tải. Có thể thấy rõ, cánh tay không chỉ có khối cơ bắp to bất thường mà các đường gân cũng nổi lên như chỉ chờ trực bật tung khỏi làn da. Không cần phải nói, ai cũng đoán ra rằng đây chính là hậu quả của việc lạm dụng chất steroid quá đà.

Theo thông tin của một thành viên khác có tên RapNextDoor, cánh tay cơ bắp kinh dị này là của vận động viên thể hình chuyên nghiệp Frank McGrath người Canada. Frank đã sử dụng rất nhiều loại steroid khác nhau. Tuy nhiên, RapNextDoor lại khẳng định, cơ bắp trong bức ảnh thực sự xuất phát từ cơ thể ít mỡ kết hợp với tình trạng giữ nước dưới da và gen nổi trội của Frank. Vì vậy, đây có thể được xem là một ví dụ điển hình của những người có gen đặc biệt.

Trong các cuộc thi thể hình, cơ bắp cuồn cuộn có thể là một lợi thế. Nhưng trong đời thường có lẽ sẽ hiếm người cảm thấy thu hút bởi những thân hình đáng sợ như thế này.

Cuối cùng, RapNextDoor cũng không quên cảnh báo về tình trạng lạm dụng steroid của giới trẻ hiện nay. Được biết, sử dụng steroid quá liều có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng người sử dụng.

(BCN)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải