Lãnh đạo nhiều tỉnh thành công khai số điện thoại cho người dân

Thứ sáu, 27/05/2016, 09:30 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Chính trị) - Nhằm tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của người dân và doanh nghiệp, đến nay, đã có hàng loạt lãnh đạo các tỉnh thành công khai số điện thoại cá nhân, đường dây nóng cũng như email…

Lãnh đạo nhiều tỉnh thành công khai số điện thoại cho người dân

Ảnh minh họa: Nguồn Zing.vn

Hôm qua, 26/5, tại KCN Bắc Thăng Long, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung có cuộc tiếp xúc với hàng trăm công nhân lao động KCN và chế xuất

Sau khi nghe ý kiến của một công nhân khu công nghiệp (KCN) Thạch Thất Quốc Oai về tình hình giao thông, Chủ tịch Hà Nội lập tức chỉ đạo Sở GTVT khắc phục. Ông cũng công bố số điện thoại cá nhân để nhận mọi phản ánh.

Ông Chung cũng đọc luôn số điện thoại cho các công nhân là 0903407319 để nhận mọi người phản ánh khi có sự việc xảy ra. Việc công bố số điện thoại của ông được toàn thể hội trường vỗ tay hưởng ứng.

Việc lãnh đạo các tỉnh thành công khai điện thoại di động và email cá nhân đã tạo nên hiệu ứng rất tích cực. Trước Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có hàng loạt lãnh đạo các tỉnh thành công khai số điện thoại của mình cho người dân.

Ngày 19/2/2016, Văn phòng Thành ủy TPHCM đã công bố số điện thoại đường dây nóng của Bí thư Đinh La Thăng. Theo đó, số điện thoại đường dây nóng của Bí thư Thăng ở thời điểm hiện tại là 0888 247 247.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng trực tiếp sử dụng số điện thoại này. Nếu Bí thư bận sẽ có người trực, tiếp nhận tất cả các phản ánh của người dân thành phố, sau đó tổng hợp và báo cáo cho Bí thư Thành ủy.

Tại tỉnh Quảng Ngãi, cả Bí thư Thành ủy và Chủ tịch tỉnh đều đã công khai số điện thoại, hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin của các tổ chức, công dân nhằm cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư thân thiện.

Theo đó, số điện thoại của ông Lê Viết Chữ (Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi) là 0913.470.093; và số điện thoại cơ quan là (055).3.822.879. Hộp thư điện tử của ông là: [email protected][email protected] sẽ là nơi tiếp nhận ý kiến, phản ánh của người dân, doanh nghiệp.

Còn nội dung phản ánh, những thắc mắc, kiến nghị của các tổ chức, cá nhân với Chủ tịch UBND tỉnh được tiếp nhận thông qua hai số điện thoại của ông Nguyễn Văn Huy (Thư ký Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi là 0983.949.020) và của ông Lê Minh Huấn (Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngã là số 0913.427.769).

Ngoài ra, ông Trần Ngọc Căng cũng công bố địa chỉ hòm thư điện tử là: [email protected]

Tại tỉnh Bình Phước, sáng 29-2, Tỉnh ủy Bình Phước công bố số điện thoại đường dây nóng của ông Nguyễn Văn Lợi – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước là 0888. 893.893. Ngoài ra người dân, doanh nghiệp có thể gửi vào mail cá nhân của bí thư Tỉnh ủy Bình Phước theo địa chỉ [email protected]

(Theo Trí Thức Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải