Lãnh đạo Việt Nam chia buồn với Tổng thống Trump vụ xả súng ở Texas

Thứ hai, 06/11/2017, 19:00 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Thời sự) - Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hôm nay (6/11) đã gửi điện chia buồn tới Tổng thống Mỹ Donald Trump về vụ xả súng xảy ra ở bang Texas vừa qua, khiến hàng chục người thiệt mạng và bị thương.

Hiện trường vụ xả súng tại Texas (ảnh: Dailymail)

Hiện trường vụ xả súng tại Texas (ảnh: Dailymail)

Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, vụ xả súng xảy ra tại nhà thờ Baptist, Sutherland Springs, hạt Wilson, bang Texas (Mỹ) đã khiến hàng chục người dân vô tội bị thiệt mạng và bị thương.

Nhận được tin nói trên, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chia buồn đến Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Như Dân trí đã đưa tin, ít nhất 26 người đã thiệt mạng và hơn 20 người bị thương sau khi một tay súng tấn công một nhà thờ ở Sutherland Springs, bang Texas (Mỹ) ngày 5/11. Nghi phạm vụ xả súng là tên Devin Patrick Kelley, 26 tuổi, từng phục vụ trong Không quân Mỹ. Sau khi gây ra vụ xả súng, tên này bỏ chạy trên một chiếc xe màu trắng và đã thiệt mạng.

Vụ tấn công xảy ra chỉ hơn 1 tháng sau vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử Mỹ tại buổi hòa nhạc ngoài trờ ở Las Vegas, khiến 58 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương.

(Theo Dân Trí)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải