Lửa cháy ngùn ngụt thiêu rụi ngôi nhà 5 tầng trên phố Trần Duy Hưng

Thứ năm, 08/02/2018, 05:34 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - Khoảng hơn 21 giờ tối 7-2, một vụ cháy lớn xảy ra tại số nhà 136 đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, đây là cửa hàng chuyên kinh doanh rèm cửa. Trước khi đám cháy bùng phát nhiều người ngửi thấy mùi khét và nhiều tiếng nổ nhỏ. Chỉ vài phút sau, ngọn lửa bùng lên rất nhanh. Một số người sống gần khu vực xảy ra cháy đã hô hoán và gọi điện báo lực lượng cảnh sát PCCC.

Vụ cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn cửa hàng 5 tầng

Vụ cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn cửa hàng 5 tầng

Đại diện Phòng Cảnh sát PCCC số 3, Hà Nội cho biết, ngay khi nhận được tin báo, chúng tôi đã tiếp cận hiện trường. Đây là một cửa hiệu kinh doanh rèm cửa, vải vóc – vật liệu rất dễ bắt lửa. Lực lượng PCCC đã huy động hàng chục xe chữa cháy và gần 40 chiến sĩ tới hiện trường để tích cực trấn áp ngọn lửa.

Cảnh sát PCCC đã phải dùng mặt nạ phòng độc để tiếp cận sâu vào bên trong ngôi nhà; đồng thời phá dỡ phần mái và cửa trước cửa hàng để phun nước vào sâu bên trong.

Đến thời điểm 22 giờ, đám cháy cơ bản được dập tắt, nhưng khói vẫn bốc rất cao tại ngôi nhà 5 tầng. Lực lượng PCCC vẫn nỗ lưc làm mát hiện trường hỏa hoạn.

Người dân quanh đây cho biết, ngôi nhà này được dùng làm cửa hàng buôn bán, không có người bên trong. Đến thời điểm này, khói dày đặc vẫn tiếp tục bốc ra từ tầng mái của ngôi nhà. Xe cứu hỏa vẫn được huy động đi lấy nước.

Theo quan sát, tại khu vực tầng 5 của ngôi nhà hiện vẫn còn lửa bốc lên. Cảnh sát đang cố gắng tiếp cận khu vực này. Vào khoảng 22 giờ 48 phút, cảnh sát PCCC đã tiếp cận được khu vực tầng 5 để xử lý dứt điểm đám cháy.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy:

Ngọn lửa bùng phát rất nhanh.

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường.

Lực lượng PCCC tiếp cận hiện trường khống chế đám cháy.

(Theo Quân Đội Nhân Dân)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải