Lý do khiến Mạc Hồng Quân không thể có bàn vào lưới Myanmar

Thứ bảy, 13/06/2015, 15:17 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Thể thao) - Thi đấu quyết liệt và có nhiều cơ hội dứt điểm nhất, tuy nhiên Mạc Hồng Quân vẫn không thể ghi bàn vào lưới Myanmar.

Trong trận đấu bán kết ngày hôm nay, Mạc Hồng QuânCông Phượng là hai cái tên được HLV Miura chọn cho vị trí tấn công của U23 Việt Nam.

Trong suốt hiệp 1, Mạc Hồng Quân là người có rất nhiều cơ hội để ghi bàn khi anh được đồng đội liên tục đặt vào những tình huống ngon ăn. Tuy nhiên, tiền đạo của than Quảng Ninh không thể 1 lần đưa bóng vào lưới đối thủ.

Theo quan sát thì hôm nay Mạc Hồng Quân đi đôi giày Nike Mercurial Superfly IV, mẫu giày đặc trưng trong CR7 Collection của Cristiano Ronaldo.

Giày đấu của Mạc Hồng Quân hôm nay. Ảnh: Zing

Giày đấu của Mạc Hồng Quân hôm nay. Ảnh: Zing

Mẫu giày này được ra mắt và sử dụng lần đầu tiên trong trận đấu Siêu kinh điển lượt đi mùa giải 2014/2015.

Là một đôi giày được thiết kế ưu việt, song chính Ronaldo khi sử dụng nó cũng trở nên vô duyên với mành lưới đối phương tại La Liga và bị các fan đưa ra các ý kiến nên đổi giày để tìm lại may mắn.

CR7 cũng xui không kém khi dùng mẫu giày này

CR7 cũng xui không kém khi dùng mẫu giày này

Sử dụng đôi Mercurial Superfly IV cũng đánh dấu sự chấm dứt chuỗi trận ghi bàn liên tiếp của CR7 ở con số 11 và khiến anh trở nên khó hiểu khi dứt điểm vào lưới đối thủ. Có những tình huống dứt điểm chỉ cách khung thành 10m nhưng vẫn không vào.

Dẫu biết rằng, trong bóng đá không thể đổ lỗi cho thất bại chỉ vì một đôi giày đấu. Tuy nhiên, môn thể thao vua cũng là một cuộc chiến mà yếu tố may mắn đôi khi có quan hệ mật thiết với những bàn thắng.

Phải chăng, vì sử dụng đôi giày mà chính siêu sao đẳng cấp còn gặp xui nên Mạc Hồng Quân mới khó có thể ghi bàn trong trận cầu quyết định hôm nay?

Lập công tại SEA Games, vì sao Ánh Viên chưa được nâng lương?

(Theo Tri Thức)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải