Nga: Máy bay sát thủ của Israel “không có cửa sống” trước S-300, S-400

Thứ sáu, 22/02/2019, 10:56 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Quốc tế) - Tập đoàn IAI của Israel công bố một đoạn video cho thấy máy bay không người lái phá hủy thiết bị giống như radar 96L6E được sử dụng trong tổ hợp S-300 và S-400.

Nga: Máy bay sát thủ của Israel "không có cửa sống" trước S-300, S-400

Nga: Máy bay sát thủ của Israel “không có cửa sống” trước S-300, S-400

Các hệ thống S-300 và S-400 đảm bảo sẽ phát hiện và tiêu diệt máy bay không người lái “sát thủ” của Israel, được chế tạo để hỗ trợ cho tổ hợp phòng thủ thấp kém của quân đội Israel và do Nga triển khai hệ thống phòng không ở Syria – Giám đốc TsAMTO, ông Igor Korotchenko cho biết.

Trước đó, các phương tiện truyền thông đưa tin rằng tập đoàn IAI của Israel đã giới thiệu chiếc máy bay không người lái Mini Harpy tại triển lãm hàng không Ấn Độ ở Bangalore. Đồng thời hãng cũng công bố một đoạn video, cho thấy máy bay không người lái phá hủy thiết bị giống như radar 96L6E được sử dụng trong tổ hợp S-300 và S-400.

“Do khả năng của các cơ sở giám sát radar, cả S-300 ở Syria và S-400 đều đảm bảo phát hiện và tiêu diệt bất kỳ loại mục tiêu nào, kể cả công nghệ tàng hình cỡ nhỏ với diện tích phân tán hiệu quả tối thiểu.

Máy bay không người lái “sát thủ” sử dụng một lần của Israel đảm bảo sẽ bị phát hiện bởi cả S-300 và S-400, có tất cả các khả năng để đảm bảo đánh bại lớp mục tiêu này…” – ông Korotchenko nói.

Theo ông, những mục tiêu như vậy không phải là khó, trong quá trình chiến đấu ở các phạm vi mà S-300 và S-400 tham gia, đã nhiều lần phát hiện và tiêu diệt loại máy bay không người lái như vậy.

(Theo Soha News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải