Người mẫu “nude để thiền” Thái Nhã Vân bức xúc lên tiếng

Thứ năm, 09/05/2013, 16:48 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Văn hóa) - Thái Nhã Vân bỗng trở thành cái tên nổi đình nổi đám sau scandal bộ ảnh “nude để thiền”, chia sẻ trên FB cá nhân, cô cho biết đang phải trải qua những khó khăn.

“Sao quá nhiều chuyện buồn xảy đến cùng lúc với mình thế này, bị kẻ xấu lợi dụng. Căn bệnh đau bao tử của Mẹ tôi lại trở nặng, Em gái tôi cũng bệnh, lại phải chạy lo tiền để phẫu thuật cho Cậu. Mình cảm thấy đã quá sức chịu đựng với mình trong lúc này. Mình luôn luôn đến khi người khác cần nhưng đến thời điểm này thì chỉ mỗi mình tự chống chọi. Giờ mình mới thật sự cảm thấy qua mệt mỏi cả bản thân mình và mệt mỏi cả tình người.

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Mình chỉ ước gì có một bờ vai để khóc thật lớn chỉ mong nhẹ vơi đi chút nỗi tơ lòng !!!!” Những dòng chia sẻ của người mẫu, diễn viên Thái Nhã Vân trước scandal bộ ảnh “Nude để thiền” và hàng loạt các sự kiện gây sóng gió với cuộc sống của cô.

Mấy ngày qua, dư luận không ngớt xôn xao về hình ảnh của Thái Nhã Vân khi cô trút bỏ xiêm y thực hiện bộ ảnh mang nhiều yếu tố “gợi tình” dụ dỗ “thầy chùa” đang ngồi thiền. Dư luận bức xúc về những ý nghĩa mà bộ ảnh mang lại. Chính bản thân người mẫu Thái Nhã Vân cũng đang làm đơn xin đại diện Google giúp đỡ xóa các bức ảnh trôi nổi trên mạng. Trong bộ ảnh này, Thái Nhã Vân là người mẫu nude 100%, thầy tu trong ảnh là “nhà phong thủy” Huệ Phong, người chụp ảnh là Nguyễn Trung.

Sau khi bị dư luận “ném đá” kịch liệt và cơ quan chức năng chê trách về ý nghĩa thực sự của bộ ảnh ‘nude để thiền’, Thái Nhã Vân đang có những động thái nhằm ngăn chặn những hình ảnh phản cảm. Có thể nói, scandal là một bài học cho Thái Nhã Vân nói riêng và những người mẫu trẻ mượn da thịt tiến thân nói chung. Đây là sóng gió không chỉ riêng của Nhã Vân mà không ít những cô gái trẻ với ước mơ nổi tiếng đã từng vấp phải. “Nổi tiếng thì chưa thấy” nhưng trước mắt với trường hợp của Thái Nhã Vân thì “tai tiếng đã ngập tràn”.

Một số hình ảnh gợi cảm của Nhã Vân trước khi thực hiện bộ ảnh “Nude để thiền”:

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân

(BCL)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải