Phản ứng của dư luận trước thông tin thất thiệt 200 tỷ tiền giả đang lưu thông

Chủ nhật, 13/01/2019, 08:15 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Bạn đọc) - Trên thế giới rộng lớn của không gian mạng có rất nhiều loại thông tin tốt có xấu có, tin hữu ít có tin độc hại có..mà đặc biệt có một số thông tin, tin đồn thất thiệt, tin giả mạo gây bức xúc trong dư luận, gây hậu quả hết sức nghiêm trọng trên mặt trận an ninh, kinh tế, cũng như đời sống xã hội.Mấy ngày gần đây có một số đối tượng vì mục đích tư lợi cá nhân đã chia sẻ thông tin thất thiệt 200 tỷ tiền giả đang lưu hành trong thị trường gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến nền an ninh kinh tế của nước nhà. Tuy nhiên sau khi đọc được thông tin thất thiệt này một số bạn đọc có tinh thần cảnh giác cao độ cũng như là sự nhạy bén đã phát hiện ra một số điều hết sức phi lý trong đoạn tác giả chia sẻ trên mạng. Sau đây BBT xin tổng hợp lại một số ý kiến của bạn đọc nói về thông tin thất thiệt này.

tiengai190

Phản ứng của dư luận trước thông tin 200 tỷ tiền giả đang lưu thông

bạn đọc Nguyễn Văn Hiển phân tích: Sao thống kê được hơn 200 tỷ hay vậy ? Trừ khi chính bạn là trùm đưa lượng tiền giả đó vào lưu thông ! Haha

tiengian1900

Thông tin thất thiệt 200 tỷ tiền giả đang được lưu thông được chia sẻ tràn lan.

bạn đọc Bảo Kim đồng tình với bạn Nguyễn Văn Hiển: tôi cũng nghĩ như bạn vậy đó (tiền giả lưu thông ở Nam Định và Thái Bình mà biết 200 tỷ). Tin này thấy sao sao ý.

bạn Nguyễn Văn Hiển chốt câu trả lời với Bảo Kim: dạ vâng, cậu này vì mục đích cá nhân đăng bài giật tít câu like. Thông tin gây hoang mang dư luận không khéo được mời lên CA đó chị !tki

bạn đọc Đặng Bích Liên đặt ra nghi vấn là có cơ sở: Lưu thông 200 tỷ tiền giả mà cơ quan chức năng không vào cuôc haha. Bạn này giỏi thật đấy. Tuy nhiên trên thị trường có tiền giả đấy các bà già nhé.

bạn đọc Hà Phan Sao cũng đặt ra câu hỏi: lại biết là 200 tỷ Đang đc lưu thông. Chỉ có người trong đường dây tiền giả thì mới biết tổng số vậy.

bạn đọc Quang Chinh Pham cũng như Hà Phan Sao đặt ra câu hỏi: Sao bạn biết đang lưu hành 200 tỷ

bạn đọc Tony Nguyễn còn mỉa mai thông tin này: Rất hữu ích cho mấy mẹ bỉm sữa ở nhà rảnh rỗi k có việc gì làm lên fb chia sẻ mấy tin nhảm nhí

bạn đọc Nguyen Minh Tuan còn cảnh báo tác giả bài đăng: Chú cẩn thận nếu tung tin mà công an kết luận là sai sự thật là lên thớt đấy.

bạn đọc Sơn Lê đặt ra nghi vấn rất đúng: Sao ko ai hỏi nguồn tin này ở đâu ra nhỉ???

Trọng Nam

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải