Quang Hải dẫn đầu cuộc bình chọn Cầu thủ hay nhất vòng bảng Asian Cup

Chủ nhật, 20/01/2019, 11:19 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Thể thao) - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải (Việt Nam) đã vượt lên dẫn đầu cuộc bình chọn “Cầu thủ hay nhất vòng bảng” Asian Cup 2019 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tổ chức trên mạng.

Hình ảnh của tiền vệ Nguyễn Quang Hải được AFC đăng tải kèm theo những lời khen ngợi. AFC cũng kêu gọi mọi người tham gia bình chọn "Cầu thủ hay nhất vòng bảng" Asian Cup 2019 - Ảnh: AFC

Hình ảnh của tiền vệ Nguyễn Quang Hải được AFC đăng tải kèm theo những lời khen ngợi. AFC cũng kêu gọi mọi người tham gia bình chọn “Cầu thủ hay nhất vòng bảng” Asian Cup 2019 – Ảnh: AFC

AFC đã đưa ra danh sách 10 cầu thủ chơi ấn tượng nhất vòng bảng Asian Cup 2019 để mời các CĐV bóng đá trên thế giới tham gia bình chọn thông qua website http://www.the-afc.com/asiancup/. Trong đó tiền vệ Nguyễn Quang Hải (Việt Nam) là cầu thủ duy nhất của Đông Nam Á được đề cử.

9 cầu thủ còn lại gồm: Salem Al Dawsari (Saudi Arabia), Almoez Ali (Qatar), Ashkan Dejagah (Iran), Yasen Bakheet (Jordan), Kim Min-jae (Hàn Quốc), Mohanad Ali (Iraq), Awer Mabil (Úc), Yuto Nagatomo (Nhật Bản), Eldor Shomurodov (Uzbekistan).

Đến sáng 20-1, Quang Hải đã nhận được 106.937 lượt bình chọn để vượt lên dẫn đầu với 37% tổng lượt bình chọn, bỏ xa cầu thủ xếp thứ hai là tiền vệ người Iran Ashkan Dejagah nhận được 88.581 lượt chọn với 31% và tiền đạo Eldor Shomurodov (Uzbekistan) nhận được 48.456 bình chọn xếp thứ 3 với tỉ lệ 17%.

(Theo Tuổi Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải