Thêm xe “điên” lùi tốc độ cao gây tai nạn liên hoàn

Thứ ba, 08/01/2019, 10:50 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - Cú lùi mạnh của xe bán tải BKS 43C – 11483 đã khiến chủ nhân 2 xe máy bị thương nặng, tài xế xe 4 chỗ đang đậu trên đường hoảng hốt đạp cửa chạy thoát, nhưng toàn bộ phần đầu xe bị dập nát. Tài xế xe “điên” ngay sau đó đã bị người dân giữ lại và giao cho lực lượng công an. 

Cú lùi xe không quan sát của tài xế xe bán tải mang BKS 43C – 11483 đã khiến cả khu phố náo loạn. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc xe bán tải này đã lùi cực mạnh với khoảng cách hơn 30m và tông vào 2 xe máy và 1 ô tô đang đậu bên đường. Sự việc xảy ra tại giao lộ Hùng Vương – Bạch Đằng, TP Đà Nẵng sáng 8-1.

Hiện trường vụ TNGT.

Hiện trường vụ TNGT.

Cú lùi mạnh này đã khiến chủ nhân 2 xe máy bị thương nặng, còn tài xế xe 4 chỗ đang đậu trên đường hoảng hồn tông cửa chạy thoát. Tài xế xe “điên” ngay sau đó đã bị người dân giữ lại và giao cho lực lượng công an.

Vụ tai nạn đã khiến nhiều người rùng mình bởi liên tục trong những ngày qua xảy ra rất nhiều vụ “xe điên” khiến nhiều người thương vong. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

(Theo Công An Nhân Dân)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải