Thiếu nữ xinh đẹp làm nghề ‘sống thử’ ở khách sạn, kiếm trăm triệu/tháng

Thứ hai, 09/09/2019, 00:06 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Quốc tế) - Cô gái như một vị khách đến khách sạn nhưng sự thật về công việc khiến nhiều người bất ngờ.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 1

Cô gái như một vị khách đến khách sạn

Zhuang Jing (sống ở Trung Quốc) là người chuyên làm công việc đánh giá khách sạn tại Bắc Kinh. Từ năm 2010, cô được chọn là một trong ba người chiến thắng cuối cùng trong tổng số 7.800 ứng viên để bắt đầu làm việc cho công ty trực tuyến Qunar với tư cách là người thử nghiệm, cung cấp đánh giá các khách sạn.  Công việc của cô là ghi lại các trải nghiệm từ chất lượng phòng, giường, đồ dùng, dịch vụ để khách tham khảo.

Zhuang Jing đang kiểm tra một khách sạn kiểu truyền thống ở Bắc Kinh.

Zhuang Jing đang kiểm tra một khách sạn kiểu truyền thống ở Bắc Kinh.

Cô đã ngủ trong vô số khách sạn, ghi lại kinh nghiệm của mình với phòng và nhân viên của từng người để giúp du khách đưa ra lựa chọn tốt nhất về nơi ở.

Chúng tôi đã tập hợp bộ sưu tập ảnh này từ Reuters, đưa bạn qua một ngày trong cuộc đời cô ấy, tiết lộ những gì người kiểm tra khách sạn tìm kiếm khi họ viết đánh giá của họ.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 2Khi nhận phòng xong, cô quan sát, xem xét từng chi tiết trong phòng khách sạn kể cả giấy vệ sinh trong toilet.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 3Các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cũng được cô kiểm tra kỹ lưỡng.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 4Các đồ dùng trong phòng khách sạn phải sạch nên Zhung Jing kiểm tra cẩn thận từng vết ố trên thủy tinh, xem xét độ bền như thế nào.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 5 Công việc của cô là bí mật, không để nhân viên khách sạn biết giúp sự đánh giá đảm bảo công bằng và khách quan.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 6Cô kiểm tra nệm, gối và giường ngủ để đảm bảo khách có giấc ngủ ngon nhất.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 7Cô ngồi lên giường để xem xét kết cấu và độ cứng của nệm.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 8 Với những cô gái làm công việc kiểu tương tự của cô có thu nhập khoảng 20.000 nhân dân tệ (hơn 70 triệu/tháng).

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 9Zhuang Jing đang kiểm tra độ sạch, xem có sợi tóc nào dính trên gối hay nệm hay không.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 10Cô thử ngủ trên chiếc giường trong khách sạn nhằm xem xét có thoải mái hay không để đưa vào ghi chép đánh giá.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 11Zhuang Jing dùng thiết bị công nghệ để sử dụng nhằm đánh giá chất lượng wifi.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 12Cô đánh giá mọi thứ không chỉ ghi chép mà chụp ảnh và quay phim lại toàn bộ.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 13Sau khi kiểm tra bên ngoài, cô vào phòng tắm kiểm tra vòi hoa sen, hệ thống thoát nước, nhiệt độ của điều hòa.

co gai xinh dep chuyen "song thu" trong khach san, kiem hang chuc trieu/thang hinh anh 14Ngoài ra, Zhuang Jing ăn thử đồ ăn khách sạn. Bản đánh giá của cô có ảnh, video chi tiết về quá trình trải nghiệm.

Nghi Dung/ Dân Việt Reuters/Jason Lee

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải