Tổ 363 phát hiện vụ lận súng rulo đi ‘dạo chơi’ ở Q.1, TP.HCM

Thứ hai, 22/04/2019, 20:14 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - Bị tổ 363 phát hiện mang theo súng rulo, đạn, Liêm khai nhận việc mình mua súng từ một người lạ mặt với giá 1 triệu đồng ‘để phòng thân’.

Tổ 363 phát hiện Liêm mang theo súng rulo, đạn, nhiều viên bi sắt /// Ảnh: C.T.V

Tổ 363 phát hiện Liêm mang theo súng rulo, đạn, nhiều viên bi sắt

Ngày 22.4, Công an P.Phạm Ngũ Lão (Q.1, TP.HCM) cho biết đơn vị này đã lập hồ sơ ban đầu để xử lý vụ phát hiện người mang theo súng rulo, đạn khi lưu thông trên đường phố.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 45 ngày 21.4, tổ 363 Công an Q.1 tuần tra tại giao lộ Phạm Ngũ Lão – Yersin (Q.1) thì phát hiện xe ô tô BS 51C- 239.85 đang lưu thông trên đường có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có 5 người.

Qua kiểm tra, tổ 363 phát hiện trong túi đeo của Trần Thanh Liêm (quê Sóc Trăng) có một khẩu súng rulo màu bạc, 6 viên đạn màu vàng đồng và một túi ni lông chứa nhiều viên bi sắt.

Tổ 363 đã thu giữ số súng, đạn và mời nhóm người trên xe về trụ sở Công an P.Phạm Ngũ Lão để làm rõ. Tại cơ quan công an, Liêm khai mình mua khẩu súng trên từ một người lạ “để phòng thân”. Liêm cũng khai đây là khẩu súng bắn đạn bi.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: Lê Thanh Hải
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải