TP.HCM thưởng nóng U.23 Việt Nam 2 tỉ đồng

Thứ tư, 24/01/2018, 10:28 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - Sáng nay 24.1, Thường trực UBND TP.HCM đã hội ý, quyết định thưởng cho đội U.23 Việt Nam 2 tỉ đồng, thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ Đình Trọng của đội TP.HCM tham gia đội hình U.23 Việt Nam.  

U.23 Việt Nam đã liên tục tạo ra kỳ tích /// Ngọc Linh

U.23 Việt Nam đã liên tục tạo ra kỳ tích

Chia sẻ với PV, bà Nguyễn Thị Thu, Phó chủ tịch UBND TP.HCM bày tỏ niềm vui, tự hào trước những kỳ tích của U.23 Việt Nam ở đấu trường châu lục.

Theo bà Nguyễn Thị Thu, số tiền thưởng nóng này nhằm động viên tinh thần thi đấu bất khuất của các cầu thủ trẻ Việt Nam.

“Các cầu thủ trẻ đã thi đấu cống hiến, tạo nên cảm xúc lớn cho người hâm mộ cả nước. Kỳ tích, tinh thần thi đấu bất khuất của U.23 Việt Nam là niềm tự hào không chỉ của người hâm mộ ở TP.HCM mà đó là niềm tự hào của người hâm mộ cả nước, người Việt ở nước ngoài”, bà Nguyễn Thị Thu nói.

Bên cạnh đó, Thường trực UBND TP.HCM cũng quyết định thưởng nóng cho trợ lý HLV Lư Đình Tuấn 100 triệu đồng cho những đóng góp ở U.23 Việt Nam.

Như vậy, cho đến thời điểm này số tiền thưởng mà U.23 Việt Nam sẽ nhận được cho thành tích vào đến chung kết U.23 châu Á đã vượt qua con số 20 tỉ đồng.

Liên quan đến đề án đăng cai tổ chức SEA Games 31 (vào năm 2021), bà Nguyễn Thị Thu cho biết, TP.HCM đã trình đề án, làm việc trực tiếp với Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch. Theo đó, Bộ đã thống nhất với nội dung đề án, và đang trình Chính phủ xem xét quyết định.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải