Tung lực lượng công an tìm xuyên đêm, mang cháu bé thất lạc về bên gia đình

Thứ năm, 31/05/2018, 16:55 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Xã hội) - Bé gái 7 tuổi đi lạc mất mẹ ở công viên nước Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) đã được tìm thấy ở bến xe Chợ Lớn (Q.5), cơ quan chức năng đã bàn giao bé về lại với gia đình.

Bé Huỳnh Huệ Dung (7 tuổi) đã được tìm thấy ở BX Chợ Lớn /// ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Bé Huỳnh Huệ Dung (7 tuổi) đã được tìm thấy ở BX Chợ Lớn

Chiều 31.5, trao đổi với báo Thanh Niên, Thượng tá Nguyễn Xuân Thủy, Trưởng Công an Q.11 cho biết, bé Huỳnh Huệ Dung (7 tuổi) đi lạc ở công viên nước Đầm Sen vừa được tìm thấy vào chiều cùng ngày tại khu vực bến xe Chợ Lớn (Q.5) đã được cán bộ công an Q.11 bàn giao lại với gia đình, sức khỏe ổn định.

Theo Thượng tá Thủy, trưa 30.5, trong lúc mẹ bé là chị Nguyễn Thanh Thảo dẫn bé Huỳnh Huệ Dung vui chơi tại công viên nước Đầm Sen (Q.11), thì bé Dung gặp bạn của mình. Trong lúc chị Thảo không chú ý, bé Dung được bạn dẫn ra khỏi công viên nước Đầm Sen và rủ lên một xe buýt đi chơi.

Đây không phải là vụ bắt cóc, mà do bé này được bạn dẫn đi chơi bị lạc, không biết đường về nhà. Gia đình tự tìm kiếm và trình báo cơ quan công an quá trễ.

“Đến 18 giờ cùng ngày, gia đình bé mới lên công an P.3, quận 11 trình báo. Khi nhận được tin tức, tôi đã huy động hàng chục cán bộ công an tỏa ra khắp các quận và bệnh viên tìm kiếm. Anh em đi không sót bệnh viện nào. Bên cạnh đó, tôi đã gửi thông báo đến toàn bộ các bến xe buýt trên địa bàn TP về thông tin bé. Đồng thời báo cáo vụ việc lên ngay Bộ Công an”, Thượng tá Thủy cho biết.

Bé gái 7 tuổi lạc ở công viên Đầm Sen được tìm thấy ở bến xe - ảnh 2

Bé dung đã được tìm thấy vào đầu giờ chiều 31.5, về với gia đình an toàn, sức khỏe ổn định ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Cũng theo Thượng tá Thủy, em bé bị mất tích quá nhỏ. Lo an toàn cho bé, các cán bộ công an được huy động tìm kiếm xuyên đêm, thì đầu giờ chiều 31.1, một bảo vệ bến xe Chợ Lớn (Q.5) thông báo có phát hiện một cháu bé lang thang một mình và khóc. Sau khi công an tiếp nhận thì đúng là bé Huỳnh Huệ Dung và đã liên hệ bàn giao lại cho gia đình.

Trao đổi với chúng tôi chiều cùng ngày, chị Nguyễn Thanh Thảo cho biết bé Dung đã về lại với gia đình, tuy tinh thần hơi hoảng loạn nhưng sức khỏe bé ổn định. “Tìm thấy con tôi mừng lắm, rất may con tôi đã trở về bình an. Tôi sẽ quan tâm kỹ cho con và không để xảy ra sự việc thêm lần nào nữa”, chị Thảo cho biết.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, tối 30.5, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin một bé gái 7 tuổi trong lúc đi chơi cùng mẹ ở công viên nước Đầm Sen. Theo người đăng tải thông tin, bé gái 7 tuổi này đã bị một bé khác, khoảng 10 tuổi dẫn đi, sau đó mất tích, dù gia đình tìm kiếm khắp nơi.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: Lê Thanh Hải
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải