Xả súng ở California, 11 người bị thương

Thứ năm, 08/11/2018, 17:16 (GMT+7) 0 Phản hồi

(Quốc tế) - Vụ xả súng xảy ra tại một nhà hàng có quầy bar ở ngoại ô Los Angeles, Mỹ, lúc nửa đêm khiến ít nhất 11 người bị thương và có thể có người thiệt mạng.

Lực lượng FBI được điều động đến hiện trường điều tra về vụ xả súng. Ảnh: Twitter.

Lực lượng FBI được điều động đến hiện trường điều tra về vụ xả súng. Ảnh: Twitter.

Vụ xả súng xảy ra sau 23h ngày 7/11 tại Borderline Bar & Grill ở thành phố Thousand Oaks thuộc bang California của Mỹ, theo Los Angeles Times.

Một nhân viên thực thi pháp luật giấu tên cho biết ít nhất 30 phát súng được bắn và có thương vong.

Đến 0h30, tay súng được cho là vẫn cố thủ bên trong khu vực quầy bar. Đội đặc nhiệm chống khủng bố liên hợp của FBI đã được cử đến hiện trường.

Xa sung o California, 11 nguoi bi thuong hinh anh 1

Một người bị thương ở tay ngồi bên vệ đường. Ảnh: LA Times.

Aubrey Ryan, 27 tuổi, kể rằng cô đang ở trước nhà hàng với ít nhất 15 người bạn khi một người đàn ông bước vào và bắt đầu bắn chỉ thiên.Tay súng la hét gì đó nhưng Ryan không nghe rõ. Một người bạn đưa cô lên một ban công ở ngoài trời để cô có thể thoát thân.

Ryan nói cô sợ rằng một số bạn của mình vẫn còn ở bên trong.

Một nhân chứng khác, không muốn cho biết tên họ, nói một người nào đó chạy vào bên trong nhà hàng lúc 23h30 và có vẻ dùng một khẩu súng lục màu đen để bắn.

“Anh ta bắn nhiều lắm, ít nhất 30 lần. Tôi vẫn còn nghe thấy tiếng súng sau khi mọi người đã rời đi hết”, người này cho hay.

Carl Edgar, 24 tuổi, nói anh có khoảng 20 người bạn bên trong quán bar, nơi anh cũng thường xuyên ghé. Anh cho hay quán bar này là địa điểm tụ tập phổ biến của sinh viên Đại học Moorpark vào các tối thứ 4. Edgar không có mặt tại quán khi vụ xả súng xảy ra nhưng anh đã nói chuyện với bạn bè đang mắc kẹt bên trong. Một người nhắn cho anh là cô đang trốn trong phòng vệ sinh, lo sợ bị bắn chết. Edgar hy vọng các bạn anh đều an toàn.

Ít nhất 4 xe cứu thương đã được điều động đến hiện trường. Ảnh: Twitter.

Ít nhất 4 xe cứu thương đã được điều động đến hiện trường. Ảnh: Twitter.

Ông Garo Kuredjian, một chỉ huy tại văn phòng cảnh sát trưởng hạt Ventura, cho biết các nhân viên của văn phòng đã đọ súng với một nghi phạm và một trong số các nhân viên đã bị thương, tuy không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhà chức trách yêu cầu công chúng tránh xa hiện trường. Xe cảnh sát và xe cứu thương xếp hàng dài trên đường.

Borderline là quán bar nhạc đồng quê thường tổ chức biểu diễn âm nhạc. Một sự kiện dành cho sinh viên diễn ra tối 7/11 theo lịch trên website của quán.

(Theo Zing News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
  • Share on Link Hay!
  • Facebook
  • Twitter

Ban Biên Tập

Đọc tin mới qua Email:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ
[email protected]

Facebook Lê Thanh Hải

Mạng Xã Hội

Lê Thanh Hải
Lê Thanh Hải